0702 999 365
      0934 198 295

Hình thức thanh toán

           Tại kks.vn mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, …

Thanh toán khi nhận hàng

           + Là cách thanh toán dễ dàng nhất khi Quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

           + Ngay sau khi nhận được đơn hàng, kks.vn sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại, sau đó tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

           Lưu ý: Thanh toán khi nhận hàng chỉ chấp nhận khi Quý khách yêu cầu giao hàng tại các địa chỉ giao hàng thuộc TP Rạch Giá, H Châu Thành, H Hòn Đất của tỉnh Kiên Giang.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

           + Quý khách có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của kks.vn. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, kks.vn sẽ gọi điện và gửi cho Quý khách email hướng dẫn chi tiết về việc chuyển khoản. Khi thực hiện chuyển khoản, Quý khách cần ghi rõ Mã số xác nhận đơn hàng đã đặt trong tờ khai thông tin chuyển khoản để kks.vn có thể xác nhận thanh toán.

           + Trong vòng 48 tiếng sau khi Quý khách gửi đơn hàng, nếu chưa nhận được thanh toán, kks.vn sẽ gọi cho Quý khách để xác nhận lại đơn hàng. Ngay sau khi nhận được thanh toán, kks.vn sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

Thông tin tài khoản của kks.vn:
*Ngân hàng Đông Á:
Tên TK: Nguyễn Văn Kỳ
Số TK: 0109313669
Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh: Kiên Giang
*Ngân hàng ACB:
Tên TK: Nguyễn Văn Kỳ
Số TK: 182104929
Ngân hàng ACB Chi nhánh: Kiên Giang