0702 999 365
      0934 198 295

Giới thiệu về KKS

          Với phương châm “uy tín, chất lượng và tiết kiệm”. Chúng tôi với đội ngũ phục vụ bán hàng tốt nhất luôn không ngừng tìm tòi và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu bức bách hiện nay là tạo ra một môi trường mua sắm lành mạnh phải đảm bảo được 3 phương châm “uy tín, chất lượng, và tiết kiệm”:


          Uy tín
          Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tậm tâm chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng phục vụ. giao hàng miễm phí đúng nơi, đúng thời điểm. đảm bảo giá thành phù hợp nhất.


          Chất lượng
          Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm được bày bán trên website là được lấy từ các nhà cung cấp uy tín nhất, các nhà sản xuất hàng đầu cũng như chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn hiện hành. Với tất cả các khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng, chúng tôi cam đoan luôn đứng về phía quyền lợi người tiêu dùng.
          Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật, xây đựng kênh bán hàng đa dạng, nhiều chũng loại và các chế độ hậu mãi tốt nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng ngay cả sau khi đã chọn mua các sản phảm của chúng tôi.


          Tiết kiệm
          “thời gian là vàng bạc” với nhịp độ cuộc sống ngày càng nhanh. Người tiêu dùng ngày nay ít có thời gian đến các gian hàng trưng bày sản phẩm để chọn mua, thăm dò giá cả. Chính vì thế, kks được tạo ra với mục đích tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Dù là bất cứ đâu ngay cả khi đang làm việc hoặc vui chơi, chỉ với 1 chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet các bạn chỉ cần 5 phút để lựa chọn và đặt hàng sản phẩm thông qua website của chúng tôi. Đơn hàng của quý khách sẽ được xác nhận và giao hàng tận nơi miễm phí trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc. (đặc biệt trong địa bàn tỉnh kiên giang chỉ từ 1 đến 2 ngày ).
          Là một kênh bán hàng trực tuyến, chúng tôi hiểu rõ xứ mệnh của mình là mang lại một môi trường mua bán lành mạnh, tiện lợi, nhanh chống, đảm bảo nhu cầu mua sắm đa dạng. Đồng thời chúng tôi vẫn luôn không ngừng tìm tòi nâng các chất lượng phục vụ tạo sự uy tín và có được một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.